เวสลีย์สไนเดอร์อดีตกองกลางตัวจริงของทีมเรอัลมาดริดและอินเตอร์มิลานและเนเธอร์แลนด์ออกจากตำแหน่งหลังจากผ่านอาชีพ 17 ปี 35 ปีเล่นบันทึกดัตช์ 134 ครั้งสำหรับประเทศของเขาและให้ความสำคัญในฟุตบอลโลก 2010 รอบสุดท้าย ในอาชีพการแข่งขันถ้วยรางวัลเขาได้รับตำแหน่งลาลีกาในสเปนกับเรอัลมาดริดและชนะเซเรียอาแชมเปี้ยนส์ลีกและโคปปาอิตาเลียเสียงแหลมที่อินเตอร์มิลานในปี 2009-10

Sneijder ได้รับบทบาทใหม่กับสโมสรในบ้านเกิดของเขา FC Utrecht “ตอนนี้ฉันเกษียณจากฟุตบอลฉันต้องการสถานที่ที่ดีในการแบ่งปันความทรงจำของฉันการเชื่อมต่อกับเมืองใหญ่มาก” สไนเดอร์บอกช่อง YouTube ของสโมสรดัตช์ ผลิตภัณฑ์ของระบบเยาวชน Ajax, Sneijder ได้รับรางวัลชื่อ Eredivisie และ Dutch Cup สองถ้วยในอัมสเตอร์ดัมก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น Real Madrid ในราคา£ 23m ในปี 2007

เขาช่วยให้ยักษ์ใหญ่ชาวสเปนคว้าแชมป์ลีกได้ในฤดูกาลแรกของเขาที่เบอร์นาเบวและย้ายไปที่อิตาลีเพื่อกลายเป็นบุคคลสำคัญในด้านอินเตอร์ของ Jose Mourinho ที่ได้รับรางวัลเสียงแหลม สโมสรอาชีพของเขาในยุโรปได้พาเขาไปที่กาลาตาซารายในตุรกีและสโมสรฝรั่งเศสที่นีซก่อนที่เขาจะเล่นที่อัลการาฟาในการบินชั้นนำของกาตาร์ บนเวทีระหว่างประเทศสไนจ์เดอร์

ได้รวบรวมเหรียญรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2010 ที่แอฟริกาใต้ในขณะที่ Oranje ถูกสเปนแพ้ในรอบสุดท้าย การแสดงของเขาทำให้เขาได้รับ Silver Ball สำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์ที่อยู่เบื้องหลัง Diego Forlan ของอุรุกวัยและสี่ปีต่อมาเขาช่วยให้ Louis van Gaal เข้าเส้นชัยเป็นอันดับสามในบราซิล

 

 

อ่านต่อได้ที่                           https://www.indigo-line.com     

เครดิตโดย                             ufabet123